10 Cách Trade Coin Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Cần Biết

Trade coin đã không còn quá xa lạ gì đối với chúng ta trong thời đại 4.0. Bất cứ ai cũng có thể trade coin (trader), nhưng trước hết phải biết được những thủ thuật trade coin và tín hiệu trade coin, sau đây là 10 cách  trade coin hiệu quả

1 / Xác định được số tiền muốn kiếm được trong 3 ngày- 1 tuần

Phải có con số xác định, chẳng hạn 3 ngày kiếm được 2-5% rồi dừng lại,hoặc chơi theo trend 1-2 tháng lời 30-50% dừng lại .  sau đó nghiên cứu đợt sóng tốt chơi tiếp.

2/ Đặt stoploss, có điểm vào lệnh, chốt lời, cắt lỗ . Trade 10 lần, lời 8 lần, nhưng lỗ 2 lần bay mất mấy chục %, lỗ hết số đã lời là do không có điểm stoploss

3/ Có kế hoạch trade coin chi tiết, trước khi vào lệnh nghiên cứu, làm theo nghiên cứu , không làm theo cảm tính, nghiễn cứu 1 coin 1,2 ngày trước khi chơi

4/ Chơi khi chỉ số kỹ thuật báo mua, khi giá đã sâu tới đáy, và có dấu hiệu phục hồi

5/ Hãy tham lam khi người khác sợ hãi, hãy sợ hãi khi người khác tham lam (phải học thuộc lòng câu này)

6/ Đi học, tự học, xem video, nghiên cứu, chẳng có gì dễ dàng kiếm tiền mà không bỏ ra công sức nghiên cứu học tập, muốn thành công phải trả giá

7/ Không tham gia quá nhiều group face telegram, không tin vào người khác, chỉ tin vào bản thân khi đã phân tích kỹ, đừng nghe lời hô hào của bất kỳ ai

8 / Nghiên cứu tâm lý đám đông

9 / Đọc tin tức ở các trang nước ngoài

10/ Xác định trade coin, đầu tư coin LÀ MỘT CÁI NGHỀ, chơi dài hạn, thì hãy chơi, luôn luôn đặt an toàn vốn lên hàng đầu, không tiếc nuối khi giá tăng mà chưa kịp mua, không có đợt này sẽ có đơn khác. PHẢI THẬT BÌNH TĨNH VÀ CÓ NGUYÊN TẮC.

Trade Coin hiệu quả là gì?

Nói một cách dễ hiểu, thì Trade Coin là nhìn và hiểu được biểu đồ và đưa ra những phán đoán chính xác thời gian nên mua hay bán coin nhằm kiếm được lợi nhuận cho bản thân của “trader”.Nói cách khác là thu vào khi giá thấp và bán ra khi giá tăng lên.

Trade Coin không chỉ dành cho những loại coin được nhiều sự chú ý như Bitcoin và Ethereum, mà còn là những đồng coin có tỷ giá dao động mạnh trong khung thời gian ngắn vài ngày hay chỉ trong 1 ngày.

 Trade Coin hiệu quả là gì?

Một số thuật ngữ Trade Coin hiệu quả.

Trước hết bạn phải nắm một số thuật ngữ trong kỹ thuật trade coin:

 • Pumb trade coin : giá coin tăng mạnh.
 • Dump trade coin: giá coin giảm mạnh.
 • Take profit (TP): chốt lời. Không nên quá tham lam, cảm thấy là đủ và có động thái giảm thì sẽ bán ra.
 • Stop loss (SL): dừng lổ.Nên khôn ngoan khi mua vào nhưng giá không tăng nhưng vẫn giảm nếu có cảm giác tiếp tục giảm thì nên bán ra chịu lỗ nhưng đợi đến khi giá chạm đáy thì mua vào, khi giá tăng lại bán ra sẽ thành lời.
 • Hỗ trợ là gì: Là nơi mà khi đến đó giá có thể tăng lại.
 • Kháng cự là gì: Là nơi mà khi đến đó giá có thể giảm lại
 • Volume: Khối lượng giao dịch, một khi mua bán kết thúc thì gọi là giao dịch thành công và tính là một volume.
 • Long: mua coin vào
 • Short: bán coin ra

Thuật ngữ khi Trade Coin

Những lưu ý cần biết khi Trade Coin:

 • Khi mới tập cách Trade coin hiệu quả bạn không nên quá liều lĩnh mà phải cân nhắc thật kỹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tin tốt xấu do đó chính bạn phải là người tìm hiểu thật kỹ và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.
 • Cân nhắc khi mua vào một coin đang tăng.
 • Nghiên cứu thật kỹ và hiểu biết về chain mà bạn muốn đầu tư.
 • Nghiên cứu mối tương quan giữa Bitcoin và một Altcoin.
 • Không nên tham lam và nên đặt ra mức lợi nhuận và mức chốt lỗ và luôn phải biết giữ kỹ luật
 • Học các phân tích kỹ thuật để nắm bắt thị trường
 • Bạn phải luôn luôn tập trung đối với mọi tình huống, không nên đưa ra các quyết định nóng vội.

Một số loại coin trên thị trường.

Các kỹ thuật trade coin hiệu quả cần phải nắm.

Đầu tiên bạn phải chọn một sàn giao dịch uy tín. Hãy chọn những sàn giao dịch được nhiều người giao dịch.

Một số sàn giao dịch uy tín hiện nay là:

 • Binance: Đây là sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy hàng đầu thế giới hiện nay. Binance thuộc top đầu thế giới về khối lượng giao dịch mặc dù nó ra sau. Vì thế khi mới tham gia trade coin bạn không nên bỏ qua nó.
 • Poloniex:Là một sàn giao dịch lớn ở Mỹ nên Poloniex luôn có kỹ luật và uy tín. Họ luôn tìm hiểu rất kỹ trước khi một coin nào đó được lên sàn và đồng đó luôn tăng giá nên bạn không cần lo lắng về sàn giao dịch này
 • Bittrex: Đây là một sàn giao dịch được nhiều người Việt Nam biết đến khi mà có khoảng 8.42% lượng truy cập đến từ Việt Nam.
 • Coinbase: Đây là sàn có độ uy tín nằm ở top đầu thế giới hiện nay.Nhưng Coinbase hỗ trợ rất ít đồng coin (BTC, ETH, LTC và mới đây có BCH (Bitcoin Cash)).
 • Bitfinex : sàn lâu đời và uy tín

Đầu tư vào các đồng coin dài hạn và có tiềm năng: lựa chọn đầu tư các đồng coin đứng ở top đầu vì giá trị của nó tồn tại theo thời gian.

Đưa ra mức lợi nhuận và chốt lỗ: trước khi đầu tư bạn cần phải đưa ra một mức rõ ràng về lợi nhuận và chốt lỗ một cách hợp lý. Không nên quá tham lam hay để cảm xúc chi phối lý trí. Khi bị tổn thất hãy biết dừng lại một cách thích hợp nếu không bạn sẽ thất bại một cách thảm hại.

Sử dụng nguồn vốn của mình một cách hợp lý: chia đều vốn mình có, không nên đầu tư hết luôn dự trữ một nguồn vốn cố định. Để khi gặp các cơn khủng hoảng, đồng coin rớt giá nặng thì bạn có vốn mà mua vào để xoay trở tình hình.

 Kỹ thuật trade coin cần biết.

Bạn có thể học các kỹ thuật Trade coin ở đâu ?

Bạn có thể tự học trade coin ở nhà nhưng để tăng tỷ lệ thành công bạn nên tham gia vào các lớp học trade coin để biết thêm nhiều thông tin và kiến thức mới hổ trợ cho quá trình kiếm tiền của bạn. Để biết về nội dung của các khóa học bạn có thể xem Học Trade Coin Ở Đâu . Còn đây là một đề nghị của chúng tôi dành cho bạn khi muốn trở thành chuyên gia trade coin hãy đăng ký tham gia ngay Khóa học Trade Coin chuyên nghiệp.

Học Trade Coin ở đâu?

Bài viết đã giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc về cách Trade Coin hiệu quả. Hi vọng sau bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn và sau khi đọc xong bài viết này các bạn hiểu biết hơn về Trade Coin.

Related posts

Leave a Comment