Kiếm tiền bằng điện thoại từ ví MoMo – Nhận ngay 100.000đ miễn phí

Gần đây, xuất hiện một hình thức kiếm thêm thu nhập online rất “hot” đó là kiếm tiền với MoMo (ví điện tử di động), chỉ với một chiếc smartphone cũng có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày. Sau khi đăng ký nhập mã khuyến mại 0916468287 được nhận ngay 100.000đ miễn phí.


MoMo là gì?

MoMo (viết tắt của từ Mobile Money) đây là một ứng dụng ví điện tử di động, hoạt động liên kết với 13 ngân hàng Việt Nam gồm: Vietcombank, VietinBank, Agribank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank và SCB. Ví điện tử MoMo được dùng để giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán đơn hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, chỉ với một chiếc điện thoại smartphone. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng ví MoMo để nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, đặt vé xem phim, vé máy bay…chỉ việc ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu với vài cú nhấn điện thoại là xong.

Nếu bạn là dân kinh doanh hoặc người hay mua sắm online thì tôi nghĩ việc sử dụng ví điện tử MoMo là rất cần thiết, giúp bạn thực hiện các giao dịch mua bán một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn là một người cày cuốc bình thường thì MoMo cũng giúp ích rất nhiều cho bạn, cụ thể nhất là dùng để đóng tiền điện nước, nạp tiền điện thoại…

Chỉ cần có những dịch vụ tiện ích như vậy thôi là đã cần thiết phải sử dụng ví MoMo. Giờ khi đăng ký bạn còn được tặng 100.000đ nữa nhé! Chưa hết, bạn còn có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng từ ví MoMo một cách rất đơn giản. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các đăng ký sử dụng MoMo, cách nhận thưởng 100.000đ từ MoMo và cách kiếm tiền từ MoMo nhé!

Nhưng để nhận được thưởng và kiếm tiền thì bạn cần phải có tài khoản ngân hàng của một trong 13 ngân hàng sau để liên kết với MoMo: Vietcombank, VietinBank, Agribank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCBNếu chưa có thì hãy mang cmnd đi vào chi nhánh của một trong 13 ngân hàng kể trên để làm ngay nhé!

Cài đặt và đăng ký MoMo

Bước 1: Cài ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại.

Vào cửa hàng ứng dụng (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) sau đó tìm ứng dụng có tên “Ví điện tử MoMo” rồi cài vào điện thoại. Hoặc các bạn cũng có thể truy cập thẳng vào http://momo.vn/download để download và cài đặt ứng dụng này.

Kiếm tiền bằng điện thoại từ ví MoMo - 2

Bước 2: Mở ứng dụng và tạo tài khoản.

Bạn mở ứng dụng vừa được cài ở bước 1 sau đó nhập số điện thoại để tạo tài khoản (miễn phí) và làm một vài bước theo yêu cầu, nói chung đơn giản lắm, gần giống như tạo tài khoản Zalo hay Facebook…thôi.

Nhận thưởng 100.000vnđ từ MoMo

Sau khi đã có tài khoản ứng dụng ví MoMo, để nhận được quà tặng 100.000vnđ bạn phải hoàn thành 3 bước sau:

Bước 1: Nhập mã khuyến mãi.

Bạn vào “KHUYẾN MÃI” bên dưới cùng màn hình sau đó nhập mã khuyến mãi là 0916468287 rồi nhấn “Áp dụng”.

Lưu ý: Bạn phải hoàn thành bước 1 trước khi thực hiện bước 2, còn nếu làm xong bước 2 mới quay lại bước 1 thì sẽ không được nhận thưởng.

Bước 2: Liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản MoMo.

Mỗi ngân hàng sẽ có một cách liên kết khác nhau một chút. Tôi sử dụng Vietcombank nên tôi sẽ hướng dẫn các bạn liên kết đối với ngân hàng Vietcombank như sau:

Đăng nhập vào Vietcombank → Tiện ích gia tăng  Nhấp vào Đăng ký dịch vụ tại phần Ví điện tử → Chọn Loại ví điện tử  MOMO và điền đầy đủ thông tin theo mẫu….làm theo yêu cầu là xong.

Nếu bạn sử dụng ngân hàng khác, hãy xem hướng dẫn tại đây hoặc đầy đủ hơn tại đây

Bước 3: Nạp tiền vào ví MoMo

Sau khi đã liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo thành công bạn hãy nạp ít nhất 10.000đ vào MoMo từ tài khoản ngân hàng đã liên kết. Tại trang chủ MoMo bạn vào “NẠP TIỀN VÀO VÍ“, chọn phương thức “Ngân hàng có liên kết Ví MoMo“, chọn Ngân hàng bạn đã liên kết sau đó nhập số tiền muốn nạp (tối thiểu là 10.000đ) rồi nhấn vào “NẠP TIỀN“.

Sau khi đã hoàn thành xong 3 bước trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thanh toán dịch vụ, mua hàng online…. bằng ví MoMo, có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền. Thẻ quà tặng này không được cho, tặng, hay quy đổi thành tiền mặt.

Kiếm tiền với MoMo

Bây giờ bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ MoMo bằng cách giới thiệu người thân, bạn bè hoặc bất kỳ ai tham gia và chia sẻ mã giới thiệu (mã khuyến mãi) của bạn cho họ. Khi có ai đó cài và đăng ký sử dụng MoMo, người đó nhập mã giới thiệu của bạn thì cả bạn và người đó đều sẽ nhận được một thẻ quà tặng trị giá 100.000đ.

Như vậy mỗi ngày chỉ cần giới thiệu được khoảng 2 người dùng thôi cũng thu về 6 triệu mỗi tháng rồi, thú vị phải không?

Có rất nhiều cách để bạn có thể giới thiệu và chia sẻ mã giới thiệu, chẳng hạn như giới thiệu trực tiếp (gặp mặt nói chuyện), giới thiệu qua facebook, zalo, diễn đàn, Youtube, blog/web….

Mã giới thiệu của bạn là gì? Thực ra chính là số điện thoại bạn sử dụng cho ví, nhưng để xem có chính xác hay không bạn có thể vào “VÍ CỦA TÔI” ở dưới cùng màn hình, tại đây bạn sẽ thấy mã giới thiệu của mình ở chỗ “Chia sẻ bạn bè“.

Bạn có thể nhấn vào “Chia sẻ” rồi thực hiện chia sẻ ngay cho bạn bè qua tin nhắn, email, facebook, zalo,….

Rất thú vị đúng không bạn? Có gì thắc mắc hãy để lại lời nhắn qua phần bình luận phía dưới nhé! Còn bây giờ hãy đi thực hành ngay, nếu có thời gian đừng bỏ qua các bài viết sau nhé! sẽ rất hữu ích đó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*