Kiếm thẻ cào điện thoại bằng cách cài app trên smartphone

Hôm trước, thunhaponline.net đã có một bài hướng dẫn về cách kiếm tiền từ việc cài ứng dụng cho smartphone từ BigCoin, các bạn đã chiến thử chưa? hôm nay tôi tiếp tục giới thiệu thêm một ứng dụng kiếm tiền tương tự như vậy, ứng dụng đó mang tên Kiếm tiền – Cài app nhận thưởng.

Kiếm tiền từ việc cài app trên điện thoại

Công việc của các bạn là cài đặt ứng dụng Kiếm tiền – Cài app nhận thưởng trên chiếc điện thoại của mình, sau đó mở ứng dụng, đăng nhập vào ứng dụng rồi kiếm xu bằng cách tải, cài đặt các ứng dụng trên đó. Sau đó chúng ta sẽ lấy số xu kiếm được này để đổi lấy thẻ nạp điện thoại, 1 xu = 1 đồng. Cụ thể, tôi sẽ hướng dẫn ngắn gọn như sau:

Đầu tiên các bạn hãy cài đặt ứng dụng Kiếm tiền – Cài app nhận thưởng cho điện thoại.

Sau khi cài đặt thành công, các bạn mở ứng dụng lên và đăng nhập vào đó bằng facebook nhé!

Sau khi đã đăng nhập, để cài app kiếm xu bạn vào tab có hình con lợn đất.

Kiem the cao dien thoai tu viec cai app tren android 2

Cài đặt các app để kiếm xu

Tại đây các bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng để các bạn cài đặt kiếm tiền. Các bạn nhấp vào từng ứng dựng sẽ mở lên một cửa sổ thông báo về các bước cần thực hiện của từng ứng dụng, tức các bạn cần thực hiện hết tất cả các bước đó thì mới nhận được số xu tương ứng.

Kiem the cao dien thoai tu viec cai app tren android 3

Tùy từng ứng dụng, có thể cài xong là được tiền luôn hoặc phải mở vài ba phút, rating 5 sao, đánh giá,…mới nhận được xu.

Ngoài ra các bạn có thể kiếm thêm nhiều xu hơn bằng 1 vài cách khác như: chia sẻ link giới thiệu, mã giới thiệu cho bạn bè, chia sẻ ứng dụng, lật bài, kiếm xu Fanpage, xổ số may mắn.

Sau khi các bạn kiếm đủ 20.000 xu trở lên thì có thể tiến hành đổi lấy thẻ cào nạp điện thoại hoặc thẻ game. Để đổi xu các bạn vào biểu tượng menu (3 gạch) ➜ Đổi quà.

Kiem the cao dien thoai tu viec cai app tren androi 5

Vậy thôi. Đơn giản đúng không? chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*