Hướng dẫn đăng ký payoneer và nhận 25$ vào tài khoản

Payoneer là gì ?

Đối với những người kiếm tiền online hiện nay, có 2 hình thức giao dịch tiền được sử dụng phổ biến nhất là Paypal và Payoneer. Mỗi hình thức có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào loại hình kiếm tiền bạn tham gia. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký Payoneer và nhận được 25$ tiền thưởng trong tài khoản.

Khi đăng ký Payoneer thành công bạn sẽ nhận được một thẻ thanh toán, bạn có thể sử dụng thẻ này để rút tiền ở các cây ATM có biểu tượng MasterCard® hoắc rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn đăng ký Payoneer

1. Các bạn lick vào nút bên dưới để đăng ký tài khoản Payoneer và nhận 25$. Số tiền thưởng 25$ sẽ được cộng vào tài khoản của bạn khi các bạn giao dịch 100$ đầu tiên.

Tiếp tục click vào nút Sign Up & Earn $25* để đến bước tiếp theo.

Tiếp tục chọn Thẻ MasterCard® trả trước

2. Tiếp theo điền đầy đủ thông tin cá nhân chính xác vào form bên dưới:

Ở trên các bạn có thể điền First name và Last name giống như trên thì tên trên thẻ của bạn sẽ là: Nguyen Van Teo, hoặc các bạn điền ngược lại First Name là Teo và Last Name là Nguyen Van thì tên trên thẻ của bạn sẽ là Teo Nguyen Van. Cả 2 cách điền này đều được và không ảnh hưởng đến việc nhận hay rút tiền của bạn.

Ở form trên các bạn cần điền đầy đủ và đúng nhất đia chỉ của bạn. Đây là địa chỉ mà payoneer sẽ chuyển thẻ đến tận nơi cho bạn. Nếu bạn điền sai thì thẻ sẽ không về được nhà bạn vậy nên chú ý nhé. Zipcode là mã bưu chính thành phố mà Payoneer sẽ gửi thẻ về, các bạn có thể tìm mã bưu chính thành phố mình trên Google.

Điền tên đăng nhập và mật khẩu dùng để đăng nhập vào tài khoản Payoneer online vào. Về câu hỏi bảo mật các bạn chọn một câu hỏi và lưu lại để sau này cần sử dụng.

Tiếp theo điền thông tin verify vào form trên, các bạn chọn National ID là chứng minh thư nhân dân của các bạn, Điền số chứng minh thư và chọn quốc gia Việt Nam

Nếu các bạn muốn gửi thẻ về một địa chỉ khác địa chỉ nhà, chọn tích vào ô Enter alternate shipping address rồi nhập thông tin đầy đủ theo yêu cầu.

Cuối cùng tích chọn vào cả 3 ô I Agree…. Và ấn Order.

Nếu đăng ký hợp lệ bạn sẽ nhận được email bên sau.

Và khoảng 1,2 ngày sau sẽ có email như sau thông báo đăng ký thành công và thẻ đang được chuyển đến địa chỉ mà bạn cung cấp.

3. Xác minh lại tài khoản:
Sau khi hoàn thành các bước trên bạn có thể sẽ nhận được hoặc không nhận được email có nội dung sau:

Nếu nhận được các bạn click luôn vào nút Upload Documents. Còn nếu không nhận được email các bạn đăng nhập vào tài khoản payoneer online chọn Receive > Global Payment Service sẽ đến giao diện sau:

Click vào proof of identity đến bước tiếp theo:

Chọn như trên và upload ảnh scan chứng minh nhân nhân lên để xác minh lại. Sau đó ấn Supmit. Chờ khoảng vài giây sẽ có thông báo thành công như sau:

4. Trả lời câu hỏi để xác minh thẻ:

Giống như ở bước 3 các bạn đăng nhập vào tài khoản payoneer online chọn Receive > Global Payment Service, nhưng lần này click chọn Questionneaire Fill In sẽ đến giao diện sau:

Chọn và điền như trong ảnh bên trên. Ở trường Provide a direct web link to your online store or website các bạn nhập địa chỉ website của các bạn vào. Tích chọn I agree…. Rồi ấn Submit and Continue để đến bước tiếp theo.

Chọn các trường giống như trong hình để xác minh chứng minh thư nhân dân, sau đó upload ảnh chứng minh thư 2 mặt để xác nhận. Cuối cùng ấn Submit để hoàn thành.

5. Kích hoạt thẻ:

Click Activate để kích hoạt:

Điền đầy đủ thông tin vào form trên:

16 digit card number: là 16 số trên thẻ paypneer. Nhập 4 số là mã pin cho thẻ, là mật khẩu rút tiền trên ATM.

Tích vào 2 ô I agree… bên dưới và ấn Activate để hoàn thành.

Chúc các bạn thành công.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*